Giới thiệu

 

  

GIỚI THIỆU CÔNG TY
1. Thành lập.
 • Thành lập : Ngày 30 tháng 10 năm 2012
 • Vốn điều lệ: 4.000.000.000 VNĐ
 • Tên giao dịch : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT
 • Tên giao dịch Quốc tế : NAM VIET INFORMATION TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
 • Trụ sở chính : Tầng 2, Số 10, Ngõ 21, Phố Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
 • VPGD : Phòng 204 Nhà C1, Ngõ 815 Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
 • MST : 0106024057
 • Điện thoại : 092 558 66 99
 • Website : http://maychunamviet.vn                    
 • Email : contact@maychunamviet.vn

Với nhiều nỗ lực để xây dựng và phát triển lĩnh vực công nghệ thông tin, tháng 10 năm 2012 chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt và chính thức đi vào hoạt động.
Hơn 4 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực công nghệ thông tin và với mục tiêu trở thành một Công ty hoạt động mạnh, đa chủng loại hàng hóa, dịch vụ dựa trên nền tảng các sản phẩm chủ lực phục vụ cho ngành công nghệ thông tin nói riêng và các ngành công nghệ khác nói chung để khẳng định sự lớn mạnh về quy mô cũng như năng lực.
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt chuyên kinh doanh dự án, cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt bao gồm tích hợp hệ thống thông tin, cung cấp giải pháp tổng thể, tư vấn và chuyển giao công nghệ, kinh doanh các thiết bị âm thanh, hội thảo, kinh doanh các thiết bị Tin học (phần cứng, phần mềm), dịch vụ bảo trì. Ngoài ra chúng tôi đã tham gia và đã khẳng định đuợc uy tín trong các lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện tử, thiết bị viễn thông, các loại máy móc thiết bị và phụ tùng thay thế và các loại thiết bị văn phòng.
Đặc biệt Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt đã đầu tư xây dựng các giải pháp tổng thể cho các hệ thống nguồn dự phòng, hệ thống Backup, lưu trữ, xử lý các loại dữ liệu, tài liệu,…được sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu của các hãng sản xuất rất nổi tiểng ở trên Thế giới.
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt có số vốn pháp định là 4 tỷ đồng và số vốn lưu động ngày càng lớn để thích hợp với sự tăng trưởng không ngừng của quy mô kinh doanh, đến nay ngoài số vốn pháp định, công ty chúng tôi còn có số vốn lưu động khoảng 10 tỷ đồng. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt đã xây dựng được chiến lược kinh doanh đúng đắn là tập trung hoàn thiện chất lượng dịch vụ, không ngừng nghiên cứu phát triển công nghệ để có thể phục vụ các Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với chiến lược kinh doanh này, chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng ủng hộ trong đó có các khách hàng quan trọng như các Bộ, Ban ngành nhà nước, các tổ chức quốc tế, các khối Tổng công ty ...

2. Phát triển.
Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ viễn thông và CNTT, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt đã trưởng thành với một đội ngũ cán bộ, kỹ sư có trình độ cao, chất lượng, quy mô hoạt động kinh doanh lớn và đa dạng. Chúng tôi đã và đang đầu tư mạnh vào phát triển các sản phẩm CNTT chuyên dụng Server, Workstation, Storage RAID, Server Part, Accessories với các thương hiệu nổi tiếng sau : Dell EMC, HPE, Fujitsu, Supermicro, Lenovo, Intel, Cisco, WD, Seagate, Samsung, SK Hynix, Qnap, Synology, LSI,  Adaptec, Santak, APC, Eaton ...

3. Phương châm của Công ty.
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt luôn luôn mong muốn phục vụ khách hàng những công nghệ mới nhất, những sản phẩm có chất lượng cao nhất.
Chúng tôi lựa chọn các định hướng phát triển công nghệ và phát triển ứng dụng phù hợp với điều kiện Việt Nam. Đầu tư vào những hướng Việt Nam có nhu cầu mà trên thế giới chưa có ai làm. Nếu công nghệ đã có sẵn, biện pháp tốt nhất là: học, lựa chọn và chuyển giao cho khách hàng.
Đối với Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt sự hài lòng và thoả mãn của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét đối với chất lượng các sản phẩm và dịch vụ do Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt cung cấp: chất lượng cao của thiết bị, của giải pháp, cuối cùng và quan trọng nhất là chất lượng cao của dịch vụ.
Trong chiến lược con người, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công, vì Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt luôn có những định hướng phát triển mới cũng như không ngừng đầu tư việc đào tạo kiến thức phù hợp với họ. Các vị trí trong Công ty luôn luôn dành cho những người có năng lực được khẳng định qua công việc thực tế. Cổ phần của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay. Quyền lợi của họ luôn luôn gắn liền với trách nhiệm cá nhân, với sự phát triển và uy tín của công ty trong tương lai.

4. Các lĩnh vực hoạt động chính.
Trên quan điểm nghiên cứu, tích hợp và phát triển các thành tựu mới nhất của nền công nghệ trên thế giới, trên cơ sở phát triển của ngành CNTT Việt Nam, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt có khả năng cộng tác tốt với khách hàng để nắm bắt và đáp ứng mọi nhu cầu về xây dựng các giải pháp tổng thể (Global Solutions) tích hợp hệ thống thông tin, các yêu cầu triển khai thiết bị kỹ thuật và giải pháp trên diện rộng đạt các tiêu chuẩn yêu cầu kỹ thuật về tính đồng bộ, tính mở, tính chuẩn mực, độ bền và an toàn cũng như các giải pháp về khắc phục và xử lý sự cố.
Trong quá trình hoạt động, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết với những nhà sản xuất và phân phối thiết bị hàng đầu thế giới như :
 • Thiết bị CNTT : Dell EMC, HPE, Fujitsu, Supermicro, Lenovo, Intel, Cisco, WD, Seagate, Samsung, SK Hynix, Qnap, Synology, LSI, Adaptec, ...
 • Thiết bị nguồn : APC, EATON, SANTAK, ...
 • Thiết bị mạng : HPE, Cisco, Fortinet, Juniper, ...
 • Phần mềm Hệ thống và CSDL: Microsoft, Oracle, ....
Với sự hỗ trợ tối đa cùng với sức mạnh và bề dày thành tựu đáng tin cậy của nhà sản xuất, Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt đã và đang là một trong các đối tác được nhiều khách hàng quan trọng đánh giá cao. Sự hài lòng của khách hàng mang lại cho Công ty chúng tôi tên tuổi, uy tín, giúp Công ty mở rộng được tầm hoạt động và ngày càng phát triển lớn mạnh

5. Định hướng phát triển.
Việc ứng dụng các sản phẩm cũng như các giải pháp công nghệ tại Việt Nam ngày càng sâu rộng, để có thể tồn tại và phát triển vững chắc trên thị trường Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt đã có những định hướng phát triển cụ thể.
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt luôn có những đầu tư nghiêm túc về mọi mặt để trở thành đơn vị có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực tích hợp hệ thống thông tin và cung cấp giải pháp tổng thể, bằng những cố gắng này Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt hy vọng có thể phục vụ hầu hết các đối tượng khách hàng.
Những biện pháp thực hiện :
 • Giải pháp và công nghệ: Đầu tư cho việc nghiên cứu các giải pháp và công nghệ thực tiễn qua đó chuyển giao cho khách hàng nhằm thoả mãn đòi hỏi ngày càng cao trong nhiều lĩnh vực của xã hội.
 • Phát triển nguồn nhân lực: Có chính sách phát triển nguồn nhân lực thoả đáng để có thể giải quyết được nhiều bài toán phức tạp mà khách hàng yêu cầu.
 • Hoàn thiện quy trình giải quyết công việc: Việc hoàn thiện quy trình giải quyết công việc sẽ được đầu tư thích đáng để Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt có thể giải quyết được các bài toán quy mô lớn và triển khai trên diện rộng.
 • Chuẩn hoá các tiêu chuẩn dịch vụ: Các dịch vụ sẽ được chuẩn hoá tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có yêu cầu và khi sử dụng dịch vụ.
 • Quan hệ với các hãng sản xuất: Quan hệ trực tiếp với các hãng công nghệ lớn, có vị trí trên thế giới được Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin Nam Việt quan tâm đúng mức, để qua đó có thể cung cấp các thông tin, các giải pháp cũng như các công nghệ tiên tiến phục vụ cho khách hàng

Đối tác - khách hàng