Hướng dẫn mua hàng

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã, đang và sẽ mua hàng hoá, dịch vụ và sản phẩm về máy chủ nói chung tại Công ty Nam Việt. Chúng tôi rất hân hạnh và luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Để tạo thuận tiện cho cả 2 bên, chúng tôi xin đề nghị quy trình mua hàng hoá, sản phẩm dịch vụ về máy chủ tại Công ty Nam Việt như sau:

1. Chọn mua sản phẩm máy chủ: Quý khách có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ gì hoặc thậm chí chỉ đơn giản đưa ra  1 yêu cầu nào đó đối với sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, xin hãy liên hệ với đội ngũ kinh doanh để được tư vấn, chia sẻ qua đó đi đến lựa chọn 1 sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Chúng tôi luôn rất vui mừng chào đón quý khách trao đổi, tham quan và mua hàng tại Công ty chúng tôi. Sự quan tâm của quý khách luôn là niềm vinh hạnh lớn đối với chúng tôi.

2. Tìm hiểu và đề nghị được cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm dịch vụ: Xin quý khách hãy luôn luôn quan tâm đến sản phẩm dịch vụ về máy chủ mình muốn mua là loại hàng gì, thời gian bảo hành ra sao, hình thức hỗ trợ sau bán hàng như thế nào cũng như thời gian giao hàng, hình thức giao hàng như thế nào. Hãy đề nghị nhân viên kinh doanh làm việc với quý khách cung cấp đầy đủ thông tin để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng. Chúng tôi cũng sẽ luôn cố gắng cung cấp đầy đủ thông tin nhất đến quý khách hàng nhằm mang lại cho khách hàng thông tin rõ ràng đầy đủ nhất.

3. Tiến hành các thủ tục cần thiết: Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như thể hiện sự cam kết chuyên nghiệp của công ty Nam Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp Báo giá bản cứng và bản mềm cũng như Hợp đồng Kinh tế / mua bán sản phẩm dịch vụ về máy chủ. Tuỳ theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi sẽ cố gắng vừa đảm bảo đôi bên cùng có lợi, sự tin tưởng lẫn nhau đồng thời đảm bảo thụ tục nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua sản phẩm dịch vụ về máy chủ của chúng tôi. Việc ký hợp đồng, xác nhận báo giá cũng đồng thời cho chúng tôi cơ hội để thể hiện năng lực của mình, để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

4. Tiến hành thanh toán: Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau khi mua sản phẩm và dịch vụ về server tại Công ty Nam Việt:

– Tiền mặt: chúng tôi luôn chào mừng quý khách đến giao dịch trực tiếp và có thể thanh toán tiền mặt khi mua hàng.

– Chuyển khoản: sau khi tiến hành các thủ tục cần thiết, quý khách có thể chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi cam kết luôn đảm bảo sự an toàn tối đa số tiền quý khách thanh toán trước cũng như chỉ nhận đúng số tiền như các văn bản giấy tờ đã được lập ra với sự xác nhận của 2 bên.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NAM VIỆT
Địa chỉ : Tầng 2, Số 10, Ngõ 21, Phố Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội
VPGD : Phòng 204 Nhà C1, Ngõ 815, Đường Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
Điện thoại : 092 558 66 99
MST : 0106024057
Tài khoản VNĐ : 9501133336666 tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Sở Giao dịch 3

Tài khoản USD : 8666115678888 tại Ngân hàng TMCP Quân đội - Chi nhánh Sở Giao dịch 3

5. Kiểm tra, biên nhận hàng hoá giấy tờ và chạy thử: đề nghị quý khách kiểm tra kỹ lưỡng đầy đủ khi chúng tôi giao hàng. Nếu cần thiết quý khách có thể tiến hành chạy thử để chắc chắn rằng sản phẩm hoạt động tốt nhất trước khi đưa vào vận hành chính thức.

Đối tác - khách hàng